Loading

Quy chế hoạt động

1. Quy định chung

- Thành viên đăng ký dịch vụ là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của các nhà mạng Vinaphone
- Đối với thuê bao trả trước, số dư trong tài khoản phải lớn hơn mức phí dịch vụ đăng ký.
- Thành viên tham gia tại website Story247.vn tự do lựa chọn những dịch vụ qua hình thức đăng ký dịch vụ qua tin nhắn rồi đăng nhập sử dụng dịch vụ.
- Dịch vụ cung cấp trên website Story247.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
- Hoạt động cung cấp dịch vụ trên website Story247.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Thành viên.
- Các thông tin mà khách hàng đăng ký là thành viên của website Story247.vn phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty.
- Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào website Story247.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam.

 

2. Quy trình mua gói dịch vụ

Khi có nhu cầu mua dịch vụ thành viên thực hiện theo các bước sau đây:
- Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Nhắn tin đăng ký gói dịch vụ mong muốn.
- Sau khi đăng ký được sản phẩm ưng ý, người mua tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng dịch vụ.

 

3. Quy trình vận chuyển, giao nhận

Website Story247.vn cung cấp các mẩu truyện, người có nhu cầu sẽ chủ động đăng ký gói dịch vụ theo hướng dẫn tại Trang chủ sau đó đăng nhập và sử dụng dịch vụ, vì thế chúng tôi không có dịch vụ vận chuyển giao nhận.

 

4. Quy trình và chính sách hủy dịch vụ

Để hủy dịch vụ Thuê bao vui lòng thao tác:
Gói ngày: Soạn HUY1 gửi đầu số 1051
Gói tuần: Soạn HUY7 gửi đầu số 1051
Gói tháng: Soạn HUY30 gửi đầu số 1051
Khách hàng liên hệ với Story247.vn bằng bất kỳ cách nào dưới đây:
- Website: Story247.vn
- Gọi điện: 02462592011
- Email: support@story247.vn

 

5. Quy trình bảo hành/bảo trì

Story247.vn có các gói dịch vụ được gia hạn hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng cân nhắc lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và đăng ký hủy dịch vụ khi không còn nhu cầu sử dụng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc lựa chọn nhầm gói dịch vụ hoặc quên hủy gia hạn của người dùng.
Thông báo Bảo trì: Website bảo trì sẽ có thông báo khi truy cập vào trang web

 

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

- Mọi tranh chấp, khiếu nại của thành viên được gửi về địa chỉ email: support@story247.vn hoặc tổng đài hỗ trợ: 02462592011.
- Story247.vn sẽ xem xét và phản hồi cho thành viên trong vòng 05 ngày làm việc

 

7. Phương thức thanh toán

Thuê bao đăng ký dịch vụ:
Soạn DK1 gửi 1051 (3.000đ/ngày, gia hạn hàng ngày)
Soạn DK7 gửi 1051 (10.000đ/tuần, gia hạn hàng tuần)
Soạn DK30 gửi 1051 (20.000đ/tháng, gia hạn hàng tháng)
Công bố toàn bộ các phương thức thanh toán áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website, kèm theo giải thích rõ ràng, chính xác để khách hàng có thể hiểu và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Nếu website thương mại điện tử có chức năng thanh toán trực tuyến, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải thiết lập cơ chế để khách hàng sử dụng chức năng này được rà soát và xác nhận thông tin chi tiết về từng giao dịch thanh toán trước khi thực hiện việc thanh toán
Ví dụ:
Người dùng đăng ký dịch vụ bằng tin nhắn sms của thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động hai chiều thuộc mạng Vinaphone. Phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của thuê bao di động đăng ký.

 

8. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

a. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Story247.vn bao gồm: điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập (thành viên). Đây là các thông tin mà Story247.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Story247.vn liên hệ xác nhận khi người có nhu cầu sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng.
Các thành viên không buộc phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng ứng dụng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Story247.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
b. Phạm vi sử dụng thông tin
Story247.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Story247.vn;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Story247.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Story247.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
c. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Story247.vn
d. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Story247.vn thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Story247.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân thành viên.
e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên
- Thông tin cá nhân của thành viên trên Story247.vn được Story247.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Story247.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên sử dụng việc đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Story247.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Story247.vn.
- Ban quản lý Story247.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp các thông tin cá nhân có liên quan như: điện thoại, ….. …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Story247.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

9. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website Story247.vn

a. Quyền của Ban quản lý website Story247.vn
- Website Story247.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website Story247.vn nêu ra.
- Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website Story247.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website Story247.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
- Story247.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của website Story247.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động của website Story247.vn.
- Story247.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên khi thành viên yêu cầu. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của website Story247.vn
b. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý website Story247.vn
- Story247.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
- Website Story247.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Story247.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website Story247.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website Story247.vn.
c. Website Story247.vn có nghĩa vụ:
- Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận và giải quyết những phản ánh từ thành viên.
- Cung cấp đầy đủ dịch vụ mà khách hàng đã đăng ký.
- Thông báo cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.
- Website Story247.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường website Story247.vn của và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website Story247.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

10. Quyền và trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ trên Website Story247.vn


a. Quyền của người đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website Story247.vn
- Khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website Story247.vn thành viên sẽ được cung cấp các audio của nhiều thể loại truyện khác nhau, mẹo vặt cuộc sống trên website Story247.vn
- Đối với thành viên đăng ký được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để sử dụng dịch vụ.
b. Nghĩa vụ của người đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website Story247.vn
- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
- Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Story247.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Story247.vn là chính xác.
- Thành viên cam kết không được sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Story247.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Story247.vn bằng văn bản.
- Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Story247.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Story247.vn.

 

Copyright @story247
Giấy phép số 419/GP-BTTTT
Ngày cấp: 01/08/2017, Nơi cấp: Bộ Thông Tin và Truyền Thông
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Thành Đạt
Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Giấy chứng nhận ĐKKD số 0107610463 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp, đăng ký lần đầu ngày 25/10/2016, thay đổi lần thứ 4 ngày 21/08/2019.
Số điện thoại: 02462592011
Email: support@story247.vn